Yếu tố giúp căn hộ Tecco Đầm Sen nổi bật

  • 0

Yếu tố giúp căn hộ Tecco Đầm Sen nổi bật

Một dự án căn hộ chung cư  tốt khiến cho khách hàng ao ước muốn sở hữu chính là nhờ các yếu tố tuyệt vời từ VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH – THIẾT KẾ – GIÁ BÁN – THANH TOÁN. Vậy ở căn hộ Tecco Đầm Sen hiện trạng đang có những gì, mà từ khi công bố dự án căn hộ Tecco Đầm Sen mới đây đã được khá nhiều khách hàng biết đến cũng như tìm mua bằng được.

Trong khi đó căn hộ Tecco Đầm Sen không được Chủ Đầu Tư PR quá nhiều, hãy cùng tìm hiểu ngay về sự nóng bỏng của khu căn hộ này qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung cư Tecco Đầm Sen Complex

  • Tên thương mại : Tecco Đầm Sen Complex
  • Vị trí : Số 4 Bùi Cẩm Hổ, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp Hcm
  • Chủ Đầu Tư : Địa Ốc Phú Tân – Tecco Group
  • Đơn vị phát triển dự án : Địa Ốc Tecco
  • Quy mô : 10.712m2, 2block A & B, 630 căn hộ, 2 – 3 phòng ngủ
  • Diện tích thiết kế : 65m2 – 66m2 – 72m2 – 86m2 – 100m2
  • Dự kiến bàn giao : Qúy IV/2020.

Vị trí dự án căn hộ Tecco Đầm Sen ở đâu ?

Khảo sát thực tế cho thấy, vị trí dự án căn hộ Tecco Đầm Sen được đánh giá cao về tiềm năng vượt trội khi căn hộ này có vị trí ngay mặt tiền đường Bùi Cẩm Hổ, nằm bên cạnh là công văn hóa Đầm Sen Park.

Vị trí dự án Tecco Đầm Sen đang sở hữu là mong ước của khá nhiều dự án khác. Bởi không chỉ sở hữu được toàn bộ view nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của khu Đầm Sen mà dự án còn có được vị thế ngay trung tâm. Do vậy căn hộ có được hệ thống giao thông cực tốt khi di chuyển.

Đồng thời, hạ tầng Quận Tân Phú phát triển vào thời gian tới cũng mang lại không ít những lợi ích cho dự án Tecco Đầm Sen. Đặc biệt có thể kể tên tới tuyến Metro số 6 tương lai sẽ được triển khai xây dựng song song với đường Lũy Bán Bích, điều này sẽ đem lại khá nhiều lợi ích trong việc di chuyển đi lại cũng như thanh khoản của căn hộ sẽ được tăng cao đáng kể.

Chủ Đầu Tư dự án Tecco Đầm Sen có uy tín không ?

Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex được phát triển bởi CĐT là Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Tân. Công ty này là đơn vị trực thuộc TeccoGroup –  Một công Ty CP đã có thời gian hoạt động với 20 năm kinh nghiệm.

Trên tất cả các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam, Tecco Group đều có những dự án của riêng mình, với quy mô lớn. Tại Tp Hcm, Tecco đã và đang có tới 20 dự án được đầu tư và xây dựng, điển hình : Căn hộ Tecco Town, căn hộ Tecco Central Home, Căn hộ Tecco Tower thủ đức, Tecco Quận 12,….Do vậy khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin về tiềm lực phát triển của căn hộ Tecco Đầm Sen.

Thiết kế của Tecco Đầm Sen complex ?

Thiết kế căn hộ Tecco Đầm Sen có quy mô là 2 block căn hộ, cung ứng ra thị trường gần 700 căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Cụ thể các căn hộ có diện tích từ 65 – 66 – 72 – 86 – 100m2. Được bố trí sen kẽ tại từng tầng.

Về thiết kế sẽ đáp ứng đầy đủ các loại nhu cầu của khách hàng, từng loại căn hộ sẽ có ưu điểm riêng, đặc biệt dự án có thiết kế tối ưu lấy ánh sáng tự nhiên và gió. Tại mỗi căn hộ sẽ sở hữu 2 chiếc ban công được nằm ở phòng khách và phòng ngủ, giúp cho ngôi nhà của bạn tân hưởng được không khí tự nhiên nhất, cùng với đó sẽ mang lại view nhìn cực cuốn hút ra phía công viên Đầm Sen.

Gía bán căn hộ Tecco Đầm Sen đắt hay rẻ ?

Theo như những thông tin của CĐT đưa ra về chính sách bán hàng cũng như giá bán của căn hộ TECCO Đầm Sen hiện nay. Dự án có giá bán trung bình cho căn hộ 2 – 3 phòng ngủ rơi vào khoảng từ 25 – 26tr/m2.

So với mức giá của các dự án xung quanh thì giá bán căn hộ này cũng không hề đắt mà ngược lại còn khá tốt. Với mức giá này khách hàng sở hữu cho mình được khá nhiều những lợi ích ngoài mong đợi bởi sẽ có tính thanh khoản cao cho sau này.

Hiện nay căn hộ đã có nhà mẫu cho loại sản phẩm 2-3 phòng ngủ, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến ngôi nhà tương lai của mình

Theo : Sico.vn


Leave a Reply