Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư ưa chuộng nhất năm 2019

  • 0

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư ưa chuộng nhất năm 2019

ĐIỂM DANH MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ƯA CHUỘNG NĂM 2019

Theo xu hướng đổi mới đô thị hiện nay, thay vì mua đất xây nhà tầng thì nhiều gia đình có suy nghĩ đổi mới cuộc sống là lựa chọn căn hộ chung cư, bởi chung cư phú hợp với tài chính kinh tế, mà thay vào đó chung cư còn đổi mới trong việc thiết kế căn nhà. Và hiện nay, việc trang trí nội thất căn hộ chung cư trở thành yếu tố khá quan trọng, cho dù căn nhà đó có diện tích rộng hoặc hẹp. Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn không chỉ cần phải bố trí các vật dụng sao cho phù hợp mà việc sắp xếp đó phải đảm bảo thẩm mỹ của căn nhà, và nó có một điểm gì đó nổi bật và ấn tượng của chính ngôi nhà bạn.

Chia sẻ bởi : Tin tức Bất Động Sản SICO.vn

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Những mẫu thiết kế căn hộ chung cư, ai nhìn cũng say đắm

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số sự lựa chọn cũng như so sánh, làm sao để tạo cho căn nhà của mình ấn tượng với người nhìn khi đặt chân vào, sau đây là một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ phổ biến nhất hiện nay bạn nên tham khảo qua.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà chung cư

Dù căn nhà của bạn lựa chọn có diện tích lớn hay nhỏ, việc thiết kế nội thất không đảm bảo thì diện tích căn nhà lớn cũng trở thành hẹp, và ngược lại chính là không gian hẹp những bố trí hợp lí thì căn nhà của bạn cũng trở lên rộng rãi

Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại

Hầu hết trong tất cả các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư , thì có lẽ mẫu thiết kế hiện đại sẽ được ưa chuộng hơn tất cả, bởi việc theo đuổi xu hướng hiện đại là điều hiển nhiên.Thường thường lối kiến trúc nội thất đặc biệt này thường được ưa chuộng bởi những người có lối sống năng động, thích tận hưởng nhiều những không gian mở, thoáng đãng và rộng rãi, ưa thích những vật dụng nội thất gọn gang và đơn giản nhất.

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điện thường sẽ phù hợp với những căn nhà có diện tích rộng, có không gian thoáng đãng, bởi những vật dụng nội thất trong thiết kế cổ điển này thường hơi cầu kì và chiếm nhiều diện tích hơn với mẫu thiết kế nội thất hiện đại. Về nội thất cổ điển, trong căn nhà sẽ không thể không lựa chọn những gam màu ấm và  nhẹ, bởi đó là điểm đặc trưng của phong cách này, ví dụ như xanh rêu, vàng đất,….

Lối kiến trúc thiết kế nội thất tân cổ điển

Hãy tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn bằng các điểm nhất hoa văn trên trần nhà, thêm chút nữa có thể trang trí trên tưởng nhà, và không thể thiếu điểm nhất của ngôi nhà chính là chiếc đèn chum. Với phong cách thiết này là sự kết hợp giữa hiện đại nhưng mang hơi thở của cổ điển, việc thiết kế lại không quá cầu kì, nhưng hiện cũng là mẫu đang được khá nhiều ưa chuộng với mẫu thiết kế này.

Lối thiết kế nội thất phong cách Châu Âu

Đối với lối kiến trúc này nó không chỉ phổ biến và ưa chuộng tại Châu Âu, mà ở Việt Nam lối thiết kế này cũng được ưa chuộng từ trước đến nay bởi những điểm nổi bật về hiện đại và độc đáo, ưa nhìn và phù hợp với các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Gam màu được lựa chọn trong thiết kế này chính là màu trắng, xám, hoặc đen,…. Cùng với các điểm nhấn của ngôi nhà trong phong cách này chính là thảm trải sàn, rèm cửa và khung ảnh treo tường.

Ngoài ra việc lựa chọn thiết kế nội thất ngày nay cũng được ưa chuộng bởi cách phong cách thiết kế như :

  • Thiết kế nội thất phong cách Pháp
  • Thiết kế nội thất phong cách Mỹ
  • Phong cách thiết kế nội thất theo lối Nhật Bản
  • Thiết kế nội thất phong cách Hàn Quốc

About Author

SICO Việt Nam

Sico.vn Trang thông tin đầu tư bất động sản Việt Nam. Thị trường địa ốc: căn hộ cao cấp, chung cư giá rẻ, đất nền, biệt thự, nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply