Giá cả thuê phòng trọ tại quận Bình Thạnh đắt hay rẻ?

  • 0
phong-tro-quan-binh-thanh

Giá cả thuê phòng trọ tại quận Bình Thạnh đắt hay rẻ?

Giá cho thuê phòng trọ Bình Thạnh như thế nào?

Giá thành của phòng trọ như thế nào là điều mà những người đi thuê quan tâm. Và để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn và chuẩn xác nhất về giá cho thuê phòng trọ Bình Thạnh hiện nay như thế nào? Chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây các bạn cùng tham khảo.

Giá cho thuê phòng trọ Bình Thạnh như thế nào?

Tại quận Bình Thạnh thì giá cho thuê phòng với nhiều mức khác nhau có loại rẻ và có loại đắt. Vì vậy khi thuê phòng các bạn cần phải giao dịch để có được mức giá phù hợp nhất.

Với phòng trọ giá rẻ ở Quận Bình Thạnh

Phòng trọ giá rẻ ở đây thì thông thường ở trong những ngõ ngách sâu và các xa những trục đường chính của quận. Ngoài ra, phòng giá rẻ đa phần có diện tích dưới 25m2 có mức giá khoảng 2 triệu/ phòng. Có loại phòng có gác lửng nhưng cũng có phòng không có. Về vệ sinh thì đa phần có phòng tắm riêng.

Phòng trọ Bình Thạnh có nhiều mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn

phong-tro-dep

Về điện nước thì giá cơ bản là 3500VNĐ/ số và nước là 50 – 70.000/ người, tiền vệ sinh 10.000/tháng/người. Tính về tổng thể nếu một người ở thì mức chi trả phòng hàng tháng là 3 triệu đồng.

Với phòng trọ giá cao, sang trọng hơn tại quận Bình Thạnh

Với phòng trọ giá cao thì thường là những căn phòng cao cấp hay những ngôi nhà nguyên căn với diện tích nhỏ. Ngoài ra, những phòng trọ ở mặt đường hay gần những trục đường lớn thì giá thành của chúng cũng đắt hơn vào khoảng lớn hơn 4 triệu/ tháng.

phong-tro-quan-binh-thanh

Các căn phòng này tuy đắt nhưng bạn có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán đều rất hợp lý. Với những ngôi nhà nguyên căn thì có thể làm văn phòng đều rất thuận lợi.

Tóm lại, phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện chi trả của bạn mà lựa chọn phòng cho phù hợp. Nếu là sinh viên hay người đi làm thì chỉ cần lựa chọn những phòng trọ với giá thành rẻ. Bạn có nhu cầu thuê phòng trọ hãy đến với đơn vị chúng tôi chuyên cho thuê phòng trọ Bình Thạnh giá tốt.

Chia sẻ bài viết: https://sico.vn/gia-thue-phong-tro-quan-binh-thanh


About Author

SICO Việt Nam

Sico.vn Trang thông tin đầu tư bất động sản Việt Nam. Thị trường địa ốc: căn hộ cao cấp, chung cư giá rẻ, đất nền, biệt thự, nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply