Hệ sinh thái đẳng cấp nhất Việt Nam: WaterPoint City

  • 0
tien-ich-waterpoint-nnam-long

Hệ sinh thái đẳng cấp nhất Việt Nam: WaterPoint City

Waterpoint Nam Long Chinh Phục Thị Trường Nhờ Mô Hình Hệ Sinh Thái Xanh

tien-do-du-an-waterpointMở Bán Dự Án Water Point đã được CĐT phát triển dự án với các sản phẩm vừa túi tiền và kèm theo đó là cảnh quan sống xanh tự nhiên. Đây chính là tiêu chí giúp CĐT Nam Long ghi dấu ấn trên thị trường BĐS.
Đai diện tập đoàn Nam Long đã cho hay rằng: với 27 năm gắn bó cùng sự thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam, doanh nghiệp đã đóng góp rất nhiều vào ngành xây dựng với các công trình nhà ở có giá trị về thẩm mỹ, chất lượng. Nhà ở vừa túi tiền trong triết lý kinh doanh của các nhà đầu tư và nhu cầu ở thực đã song hành cùng nhau tại các dự án BĐS của các doanh nghiệp lớn.
Trong giai đoạn phát triển của mình, các khu đô thị Nam Long đã được hình thành với tỷ lệ người mua, người ở thực cao. Chính mức giá bán phù hợp, chất lượng ổn định cũng như tiềm năng tăng giá cao đã khiến khách hàng mua được nhà có chất lượng tốt hơn so với số tiền mà họ bỏ ra.
Các dự án của CĐT Nam Long đã rất thành công trên thị trường khi có tới 90% số lượng người vào ở sau khoảng 6 tháng bàn giao. Các khu đô thị có chất lượng tốt trở thành điểm đến của cư dân như: Nam Long Tân Thuận Đông (quận 7, quy mô 28ha); Nam Long Phước Long B (quận 9, quy mô 34,7 ha); dự án Mizuki Park (26ha); Nam Long Phú Hữu (quận 9, quy mô 17,5 ha); Nam Long Bình Dương (12,55 ha); Nam Long Cần Thơ (80 ha)…

tien-ich-waterpoint-nnam-long
Ngoài yếu tố về quỹ đất rộng rãi, tiềm năng tài chính bền vững thì kinh nghiệm quản lý cũng như năng lực phát triển chính là điều mà Nam Long coi trọng. Dự án Waterpoint đã trở thành khu đô thị đáng sống, đảm bảo được các chuẩn mực sống xanh, cảnh quan thiên nhiên. Cuộc sống của mọi cư dân đều đầy đủ tiện nghi với hàng loạt tiện ích dịch vụ mua sắm, giải trí hiện đại.
Dự án đại đô thị sinh thái đa chức năng Waterpoint ra đời trong bối cảnh đô thị Việt Nam hiện đang đối mặt với áp lực về dân số, sự ô nhiễm môi trường. trong tình hình này thì một không gian sống xanh như một giải pháp, xu hướng tất yếu nhất.

Waterpoint trở thành dự án trọng điểm của CĐT Nam Long được triển khai xây dựng tại tỉnh Long An. Ngay từ khi có thông tin công bố thì dự án Waterpoint đã thu hút nhiều đông đảo sự quan tâm từ khách hàng. Trong số đó thì có nhiều nhà đầu tư đã đồng hành với Nam Long trong các dự án thành công trước đó.
Waterpoint có lợi thế khi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, nằm ngay cạnh cửa ngõ giúp nối liền thành phố Hồ Chí Minh với khu vực miền Tây. Dự án đã sở hữu tới 5.8km sông Vàm Cỏ Đông giúp đem lại cho cư dân một môi trường sống xanh, cảnh quan sông nước đẳng cấp với hàng chục ha hành lang thực vật đều được bảo tồn nguyên bản.
Dự án đại đô thị sinh thái đa chức năng Waterpoint ra đời đúng vào thời điểm nguồn cung thị trường đang dần trở nên khan hiếm, quỹ đất nội khu không còn dồi dào. Dự án có lợi thế lớn khi mật độ xây dựng thấp chỉ 22.7%, KĐT đã kiến tạo thành công không gian sống mang phong cách hiện đại, giàu giá trị tiềm năng thiên nhiên sinh thái.
Waterpoint với lối thiết kế được chủ đầu tư chú trọng như chúng tôi kể nên đã trở thành dự án có phong thủy tiêu biểu vào năm 2018 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Chủ đầu tư Nam Long đã định hướng phát triển Waterpoint trở thành thành phố hạnh phúc, đáng sống cho những khách hàng yêu cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên sống xanh trong lành.
Waterpoint ra đời đã kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới cho sự phát triển đô thị tại Việt Nam. Dự án đúng là đô thị kiểu mẫu với phong cách sống xanh hiện đang rất thịnh hành trên toàn thế giới. Điều nà là cơ sở để Waterpoint sở hữu cho mình cơ hội gia tăng giá trị tiềm năng nhanh chóng trong tương lai.
Trong giai đoạn 1 hiện nay dự án đang tiến hành triển khai, cung cấp ra thị trường các sản phẩm thuộc phân khu Rivera 1 và Aquaria cung cấp các loại hình bao gồm: nhà phố vườn; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập. Các sản phẩm của dự án có mức giá bán nằm trong khoảng từ 2,3 tỷ đồng/ căn (chưa bao gồm thuế VAT).
Công Ty BDS EXPRESS


About Author

SICO Việt Nam

Sico.vn Trang thông tin đầu tư bất động sản Việt Nam. Thị trường địa ốc: căn hộ cao cấp, chung cư giá rẻ, đất nền, biệt thự, nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply