ĐẤT NỀN – Sản phẩm ưa chuộng đầu tư của người dân Việt

  • 0
Bất Động Sản Đất Nền Long An

ĐẤT NỀN – Sản phẩm ưa chuộng đầu tư của người dân Việt

Category : ĐẤT NỀN

TẠI SAO NGƯỜI VIỆT ƯU TIÊN CHỌN ĐẤT NỀN

Xét về bất động sản thì loại hình này đa dạng hóa về loại sản phẩm, có thể thấy như là nhà phố, biệt thự, đất nền, căn hộ, Office Tel,….và nhiều loại sản phẩm khác nói chung là Bất động sản, nhưng sản phẩm được người dân Đất Việt ưa chuộng và mong muốn sở hữu nhất chính là đất nên hoặc nhà lẻ ( nhà phố ), vậy ở đất nền có những điều đặc biệt thu hút thế nào và ảnh hưởng ra sao đến người sở hữu mà nó lại “ đắt hàng “ được người dân quan tâm vậy.

Bất Động Sản Đất Nền

Bất Động Sản Đất Nền

Quan niệm lưu truyền từ thời xưa.

Những nét đặc trưng của người đân đất Việt và quan niệm của người dân ta chính là “ tấc đất tấc vàng”, đất là một sản phẩm để ở cũng như phát triển kinh tế vô giá trị, mà mức giàu có của người dân được so sánh và điểm danh số lượng đất đang có trong tay, đất cũng chính là sản phẩm tạo ra hạt ngọc nuôi sống người, là sản phẩm quan trọng với đất nước nông nghiệp như Việt Nam ta.

Nguồn tài sản sở hữu vô thời hạn

Thực tế như bạn đơn giản là sử dụng một căn nhà thuê, chung cư khác so với một nền đất hiện hữu bên ngoài. Sở hữu một sản phẩm là đất nền, bạn sẽ thoải mái với tâm lí là độc quyền khi là một chủ nhân chính thức của mảnh đất đó, và là tài sản và là sản phẩm sử dụng với mục đích của riêng bạn mà không phải ai khách nữa. Đa số thì xu hướng theo thời nay thì việc sở hữu một ngôi nhà thì bắt buộc phải có một chút diện tích là sân vườn để có thể tự tay mình chăm tưới những cây rau quả, do vậy đất nền là sản phẩm đang được ưa chuộng và đặt lên hàng đầu khi mua nhà cửa năm 2019, nếu như sở hữu một mảnh đất ở trung tâm là điều khó khăn đối với rất nhiều người, và đó cũng chính là thực trạng hiện nay về vấn đề nhà ở, do vậy tại khu vực vùng ven đang được khách hàng nhắm tới và là đề tài chính được quan tâm trong chuyên mục đất nền. Thêm vào mảnh đất dó là bạn có thể tùy  ý kinh doanh và tạo dung và kiếm tiền trên tính mảnh đất đó bằng việc cho thuê hoặc buôn bán.

Tiềm năng gia tăng lợi nhuận.

Với những tốc độ phát triển hạ tầng đô thị như hiện nay thì đất nền sẽ là một sản phẩm bất động sản đi lên với tốc độ không ngừng về giá, nhất là những khu đất được nằm tọa lạc trên vị trí gần các cung đường huyết mạch, gần khu dân cư và ưu tiên nằm tại mặt tiền, và giá đất tại thời điểm sẽ tăng đột biến tùy theo từng giai đoạn chuyển biến của thị trường . Thịnh hành về đất nền nhất có thể kể tên với một số địa điểm hút khách nhất như địa bàn Long Thành tỉnh Đồng Nai, ăn theo và đi lên bởi sự phát triển thêm sân bay  Quốc Tế Long Thành,hoặc các khu vực đất nền Hóc Môn, Củ Chi, Binh Chánh hay thậm chí là tỉnh Long An. Tại những khu vực trên chính là tâm điểm của sự phát triển đất nền.

Đất đai là một thứ sẽ không tự sinh sôi nảy nở thêm hay mở rộng thêm mà nó chỉ ngày càng chật hẹp và ít đi khi dân số gia tăng. Oử các khu vực trung tâm thì đất nền là không còn và giá đất cao trên trời

“ Của Qúy “ dành cho con cháu

Nếu như nói về lối sống tự lập thì có thể nói đến lối sông và phong cách của người Phương Tây, nhưng với người Việt Nam lại không có lối sống đó, mà thay vào đó là sự che trở và bao bọc của người lớn trong gia đình cho đến khi trưởng thành. Với những suy nghĩ của người Việt chính là những tâm huyết của cuộc đời đều làm nụng và dành dụm cho con cháu. Trong khi thời đại hiện nay, đồng tiền là thứ nhanh mất giá, hoặc các loại kim loại đắt tiền dành dụm lâu cũng sợ trộm cắp, nhưng với những mảnhđất nền lại là một món quà lựa chọn ưu tiên nhất, một món quà càng để lâu thì càng có giá trị.

Như những lí do nêu trên thì đó chính là lí do mà đất nền được săn đón và là kênh đầu tư ưu tiên nhất của người Việt.

Bài viết được chia sẻ bởi : http://sico.vn/


About Author

SICO Việt Nam

Sico.vn Trang thông tin đầu tư bất động sản Việt Nam. Thị trường địa ốc: căn hộ cao cấp, chung cư giá rẻ, đất nền, biệt thự, nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply