Lý do gì khiến Crystal Bay mạnh tay đầu tư vào Ninh Thuận ?

  • 0

Lý do gì khiến Crystal Bay mạnh tay đầu tư vào Ninh Thuận ?

Chủ đầu tư Crystal Bay Ninh Thuận ra sao ?

Chủ đầu tư Crystal Bay là một doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực phát triển du lịch lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, với mong muốn đem đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất  trong chuyến hành trình tham quan và trải nghiệm các hệ sinh thái, bao gồm :

du-an-ninh-chu-sailing-bay

1./ Dịch vụ du lịch lữ hành trong và ngoài nước

Crystal Bay cung cấp dịch vụ các tour du lịch từ visa, dịch vụ bảo hiểm & vận chuyển, hay các dịch vụ lưu trú và tham quan.

2./ Vận chuyển &  dịch vụ vui chơi giải trí trên biển

Crystal là doanh nghiệp sở hữu và khai thác đội tàu Horizon tại Nha Trang, phục vụ & cung cấp các dịch vụ tham quan, giải trí trọn gói trên biển gồm các hạng mục : ẩm thực, lễ hội âm nhạc trên biển, gameshow, thể thao dưới nước hay tiệc xà phòng,…

3./ Quản lý khai thác bất động sản du lịch

Các dự án của Crystal Bay được vận hành và quản lý bởi Crystal Bay Hospitality –

Crystal Bay Hospitality quản lý áp dụng dịch vụ trọn gói All clusive lần đầu tiên tại Việt Nam

Các dự án được Crystal Bay Hospitality vận hành luôn đạt công suất khai thác đạt 90%, điển hình như dự án Mũi Né Sailing Bay,…

4./ Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Ngoài cung cấp các dịch vụ du lịch hoàn hảo, đồng thời Crystal Bay còn mong muốn xây dựng và cung cấp những hệ sinh thái hoàn hảo, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Crystal Bay Việt Nam.

Lợi thế khi sở hữu lượng khách hàng dồi dào  

Cùng với các công ty thành viên, Crystal luôn luôn có một lượng khách hàng dồi dào và đa dạng, đảm bảo nguồn khách hàng đầy đủ khi các dự án đi vào hoạt động : Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam, Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour, Công ty Cổ Phần AB Tour, Công ty Cổ phần Crystal Holidays, ….cung cấp các lượng khách hàng  từ các nước : Nga, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kì, một số quốc gia Đông Âu, ….những con số chứng minh cho nguồn khách hàng của Crystal Bay.

Năm 2017 :  Crystal Bay nhận danh hiệu “ Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Quốc Tế hàng đầu đón khách vào Việt Nam năm 2017”  và giải thưởng “ Công ty lữ hành có vốn đầu tư đón nhiều khách nhất năm 2017” khi đưa tới 300.000 lượt khách Nga đến với Việt Nam, chiếm 65% thị phần lượng khách Nga.

Năm 2018 : 8 tháng đầu năm, Crystal Bay tự hào khi đưa tới Việt Nam 260.000 lượt khách quốc tế, sử dụng 1300 chuyến bay Charter.

Năm 2019 : không chỉ dừng ở những con số nhất định, Crystal luôn nỗ lực phấn đầu đạt mục tiêu đón 400.000 lượt khách  đến với Việt Nam, và 500.000 lượt khách vào năm 2020.

Vùng đất Ninh Thuận đầy tiềm năng đầu tư

Ninh Thuận là dải đất cuối của dãy Trường Sơn thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ.

Đối với Ninh Thuận tiềm năng ở chỗ sở hữu vị trí nằm tại trung tâm của 3 giao lộ chính như QL1A – đường sắt Bắc Nam- Quốc Lộ 27, là cửa ngõ kết nối giữa vùng kinh tế Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên, và nằm cách sân bay Cam Rang chỉ 60km.

Không dừng ở đó, Ninh Thuận còn sở hữu bờ biển dài 105km với nhiều bãi tắm đẹp như : Ninh Chữ, Cà Ná, Bình Tiên, Vĩnh Hy,…..nơi hội tụ của các sản vật tự nhiên và hiếm có.

Ở Ninh Thuận Crystal Bay đang có những dự án nào ?

Nhờ những lợi thế mà Ninh Thuận mang lại, Crystal Bay mạnh dạn đầu tư nguồn vốn khủng cho các dự án tại Ninh Thuận, cung cấp ra thị trường bất động sản Ninh Thuận hơn 10.000 căn hộ, sau đây là các dự án của Crystal Bay tại Ninh Thuận.

  • Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang
  • Dự án khu du lịch Núi Chúa
  • Dự án Ninh Chữ Sailing Bay
  • Dự án Mũi Dinh Eco Park
  • Dự án Hoàn Cầu Resort

Theo : https://sico.vn/


About Author

SICO Việt Nam

Sico.vn Trang thông tin đầu tư bất động sản Việt Nam. Thị trường địa ốc: căn hộ cao cấp, chung cư giá rẻ, đất nền, biệt thự, nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply