Tại sao nên sở hữu một căn hộ tại Tecco Home Bình Dương

  • 0

Tại sao nên sở hữu một căn hộ tại Tecco Home Bình Dương

Tecco Home Bình Dương là sản phẩm tiếp nối thành công của dự án Tecco Tower được Tecco Miền Nam triển khai tại Bình Dương. Và ở dự án có gì đặc biệt, tại sao nên sở hữu ngay một căn hôm tại dự án, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

tecco home an phú

  1. Tecco Home An Phú sở hữu vị trí chiến lược

Dự án Tecco Home nằm tọa lạc trên mặt tiền đường DT743, ngay góc ngã 6 An Phú, thuộc TX Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trú huyết mạch, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển về Tp Hcm, hay các tỉnh thành lân cận như : Đồng Nai, Bình Phước, ….qua các tuyến đường lớn như : DT743, Mỹ Phước – Tân Vạn, QL1A,….Thậm chí, bạn có thể tới trung tâm TP.HCM chỉ mất thời gian chưa đầy 30p.

Cũng nhờ vị trí, Tecco Home An Phú nằm tọa lạc tại khu dân cư hiện hữu, thừa hưởng toàn bộ các tiện ích ngoại khu đa dạng, đẳng cấp và hoàn chỉnh. Điển hình như : Siêu thị Aeon Mall Bình Dương, Big C, Coopmart, Bệnh viện ĐK An Phú, trường học các cấp, công viên Biconsi, KDL sinh thái Hố Lang,….

  1. Căn hộ Tecco Home Bình Dương có thiết kế độc đáo

Các căn hộ tại dự án Tecco Home được thiết kế với các diện tích đa dạng từ 40 – 75m2, tương  ứng với các loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Tại dự án, thiết kế căn hộ là yếu tố được chú trọng nhiều nhất. Do vậy, tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vức, và điều đặc biệt là tất cả căn hộ đều có ban công. Yếu tố này giúp cho căn nhà có thể lấy ánh sáng, nắng và gió tự nhiên hơn.

3 . Chủ đầu tư Tecco Miền Nam uy tín

Chủ đầu tư Công Ty CP Tổng Công Ty Tecco Miền Nam ( thành viên Tập Đoàn Tecco Group ) đã có kinh nghiệm 20 năm trong ngành phát triển và xây dựng nhà ở.

Chất lượng và uy tín của chủ đầu tư có thể được đánh giá qua các dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Điển hình một số dự án đã và đang hình thành tại Tp Hcm như : Tecco Town Bình Tân, Fresia Garden Q9, Tecco Đầm Sen, Tecco Central Home,Tecco Tower Bình Dương….Ngay tại Bình Dương, bạn có thể ghé thăm chất lượng và tiến độ thi công dự án Tecco Tower do Tecco Miền Nam triển khai.

  1. Thanh khoản dự án Tecco Home tăng cao trong tương lai.

Trong năm 2019, Thuận An và Dĩ An là 2 Thị Xã của tỉnh Bình Dương được chính thức phê duyệt  đề án lên thành phố. Điều này cũng kéo theo sự phát triển và đổi mới về hạ tầng, giao thông. Do vậy, đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới sự gia tăng thanh khoản cho dự án Tecco Home An Phú.


Leave a Reply