Căn hộ chung cư STPLus Riverview Bình Dương có nên mua ?

  • 0
Căn hộ STplus Riverview

Căn hộ chung cư STPLus Riverview Bình Dương có nên mua ?

Theo thống kê và sự quan sát thực tế do SICO.vn về tình hình bất động sản Tp Hcm, phân khúc nhà ở căn hộ có tầm giá trên dưới 1 tỷ đang là sản phẩm hút khách do đánh trúng nhu cầu ở thực. Tuy nhiên tại trung tâm Tp thì lượng sản phẩm căn hộ này đang trong tình trạng khan hiếm và thiếu hụt trầm trọng.

Theo như sự khảo sát, thì giá các căn hộ chung cư tại các thành phố lớn trên cả nước cụ thể là Tp Hcm đang có mức giá giao động khoảng 1,5 tỷ – 4 tỷ/căn hộ. Tất nhiên, những dự án căn hộ tại vị trí trung tâm luôn có mức giá đắt đỏ. Với mức tài chính hạn hẹp, người mua nhà cần phải có những cân nhắc và lựa chọn cũng như so sánh mọi thứ hơn kém trong các khu vực mua nhà mình đang nhắm đến trước khi xuống tiền, để tránh mua được những dự án giá rẻ những lại quá xa, khó khăn và bất tiện trong giao thông đi lại. Điều này đã góp phần nào tạo dựng lên thị trường các căn hộ chung cư tầm trung xuất hiện tại các địa điểm vùng ven Tp. Hầu hết các dự án căn hộ chung cư được làm tại các địa phần thuộc Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Dương, Hóc Môn,…hiện những khu vực này đang là tâm điểm cho sự phát triển căn hộ giá rẻ cũng như thị trường Bất Động Sản  năm 2019. Nổi bật nhất cho thị trường hiện nay chính là các khu đất tại địa phận Bình Dương, chiếm nhiều ưu thế cho việc phát triển dự án bởi giao thông khá thuận tiện cho việc đi lại.

QL13 xuất hiện căn hộ giá rẻ trên dưới 1 tỷ đồng 

Căn hộ STplus Riverview

Căn hộ STplus Riverview

Điển hình nổi bật tại Khu Đông Sài Gòn, chính xác là khu vực trục đường Quốc Lộ 13 xuất hiện căn hộ STPlus Riverview Bình Dương hứa hẹn sẽ cực hút khách trong thời gian tới, khi các sản phẩm căn hộ này được đơn vị Bất Động Sản STC ( Tecco Sài Gòn ) bung hàng giới thiệu với thị trường. Mới đây vào thời điểm đầu tháng 3/2019 đơn vị là Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn ( STC Corporation ) vừa mới ra mắt một sản phẩm căn hộ trong dòng sản phẩm Stown mang tên Stown GateWay cũng có vị trí nằm tọa lạc trên mặt tiền QL13 thuộc địa phận Bình Dương, đặc điểm nổi trội tại dự án chính là có vị trí tuyệt đẹp và khá đắc địa cùng với thiết kế cực thông thoáng, ưa nhìn đã tạo nên sự mới lạ đến với khách hàng, trong buổi lễ công bố đơn vị này đã bung ra giỏ hàng đợt 1 với số lượng khoảng 400 căn, hầu hết các căn hộ tại buổi công bố đó đều đã có chủ đăng ký. Và đây cũng là nền tảng cho sự phát triển của sản phẩm tiếp theo là dự án căn hộ chung cư STPlus Riverview Bình Dương cũng có vị trí tương đương với căn hộ Stown Gateway Bình Dương.

Thông tin chi tiết dự án STPlus Riverview Bình Dương

Cụ thể du an can ho STPlus Riverview Binh Duong có quy mô được xây dựng trên quỹ đất sẽ rộng khoảng 8.000m2 được thiết kế với 2 block căn hộ chung cư hướng nhìn QL13. Về bố cục được thiết kế với 2 tầng hầm thông giữa 2 block, khu vực tầng 1 và 2 sẽ được xây dựng nhằm mục đích sử dụng cho dịch vụ thương mại, ngoài ra bên trong dự án được thiết kế với đa dạng các diện tích về nhà ở, đáp ứng mọi nhu cầu khi khách hàng lựa chọn như căn hộ từ 1- 2- 3 phòng ngủ, tương ứng với các diện tích giao động từ 49 – 87m2 được bố trí linh hoạt trên 1 sàn căn hộ.

Ngoài ra tại thị trường khu vực Tây Bắc Sài Gòn thì đơn vị STC cũng đang triển khai song song với dự án can ho STCity có vị trí nằm tọa lạc trển mặt tiền đường Bùi Văn Ngữ, thiết kế tổng quan cùng 5 block căn hộ chung cư cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường tầm 1.400 căn hộ giá rẻ tại khu vực, hiện dự án này cũng đang là tâm điểm được quan tâm của các khách hàng sinh sống và làm việc tại các quận Gò Vấp, Quận 12 hướng đến.


About Author

SICO Việt Nam

Sico.vn Trang thông tin đầu tư bất động sản Việt Nam. Thị trường địa ốc: căn hộ cao cấp, chung cư giá rẻ, đất nền, biệt thự, nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply