Căn hộ hausnima có đầu tư được không ?

  • 0

Căn hộ hausnima có đầu tư được không ?

Căn hộ Hausnima chuẩn bị được triển khai trong quý IV/2019. Đứng ở góc độ nhà đầu tư, bài viết này sẽ phân tích chủ để “ căn hộ hausnima có đầu tư được không ?”. Trước tiên, để phân tích nội dung trên, chúng ta cần đi sâu vào phân tích một số điểm mạnh và điểm yếu của

Điểm mạnh của dự án Hausnima: 

Chủ đầu tư EZ Land có uy tín trên thị trường căn hộ tại TP.HCM. Đã bàn giao hoàn thiện căn hộ Hausnimaneo trước kế hoạch 1 tháng, đồng thời vừa bàn giao nhà là đã tiến hành thủ tục làm sổ hồng cho khách hàng. Căn hộ Hausnimaneo bàn giao hoàn thiện cơ bản có tủ bếp trên, tủ bếp dưới, bếp gas, WC hoàn thiện đầy đủ, có máy nước nóng, sàn gỗ trong phòng ngủ. Về cơ bản với dự án đầu tiên chủ đầu tư EZ Land đã bàn giao hơn cả những gì cam kết trên hợp đồng. 10 khách hàng nhận nhà thì có tới 9 khách hàng khen ngợi và hài lòng với chất lượng của căn hộ.

Điểm mạnh thứ 2 là phương thức thanh toán linh hoạt 1%/tháng. Với nguồn vốn chủ động dồi dào từ Châu Âu, EZ Land phát triển các dự án tại Việt Nam với nguồn tài chính sẵn có, không cần huy động quá nhiều từ khách hàng, do đó mới xây dựng được phương thức thanh toán linh hoạt 1%/tháng, giúp các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực sự cân đối được tài chính. Với phương thức thanh toán như này thì tới khi bàn giao căn hộ, khách hàng chỉ cần thanh toán 47% giá trị căn hộ.

Điểm mạnh thứ 3 là vị trí căn hộ hausnima quận 9 . So về trung tâm thành phố HCM thì dự án Hausnima sẽ xa hơn các dự án khác tại khu vực P.Phú Hữu – Đường Liên Phường Quận 9. Nhưng về lâu dài, đây sẽ là vị trí chiến lược vì khu vực Quận 9 – Khu công nghệ cao sẽ là khu vực được ưu tiên phát triển trong thời gian sắp tới. Vị trí căn hộ Hausnima nằm sát bên khu công nghệ cao TP.HCM, đồng thời nằm kế bên khu Đại đô thị Vinhomes Grand Park , kết cấu hạ tầng khu vực sẽ được mở rộng, điển hình là việc nâng cấp cầu Tăng Long, dự án mở rộng đường Lã Xuân Oai – Mở rộng đường Lò Lu…

Điểm mạnh cuối cùng là thiết kế căn hộ hợp lý và đa dạng. Hợp lý ở đây là thiết kế theo phong cách mở – Bauhausnima nên bên trong căn hộ sẽ rất thoáng và sáng, hầu hết tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Ban công rộng kéo dài từ phòng khách tới phòng ngủ. Đa dạng ở đây là đa dang loại căn hộ từ 1P, 1+1 và 2PN với diện tích đa dạng từ 45m2 – 48m2 – 52m2 – 55m2 – 65m2 …

Một số điểm yếu của dự án Hausnima hiện tại: Tiện ích cao cấp xung quanh hiện tại của dự án hausnima chưa có, các tiện ích sẽ đến trong tương lai khoảng 2-3 năm trở lại với trung tâm thương mại ngay ngã tư đường Võ Chí Công giao với Lã Xuân Oai, Trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn Vingroup ngay đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9.

Điểm yếu thứ 2 là vị trí về trung tâm Quận 1 khá xa so với các dự án khác, khách hàng mua dự án hausnima sẽ tập trung ở khu vực quận 9, thủ đức, bình thạnh là nhiều.

Thứ 3: hạ tầng giao thông hiện tại của khu vực chưa phát triển mạnh, điển hình đường Lò Lu đi vào dự án vẫn chưa có hệ thống cống thoát nước hoàn chỉnh, đường nhỏ, trời mưa có nhiều ổ gà.

Như vậy, thì căn hộ hausnima có đáng để đầu tư ?

Câu trả lời của chúng tôi là có. Ở đây nếu anh/chị có nhu cầu mua căn hộ hausnima để đầu tư có thể đầu tư theo 2 hướng.

Hướng thứ 1, đầu tư lướt sóng kiếm lợi nhuận khoảng 50-70 triệu. Mua giai đoạn đầu và bán ra trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc (Trước khi ký hợp đồng mua bán).

Hướng thứ 2 đầu tư dài hạn, vì phương thức thanh toán 1% cực kỳ lợi, tới khi nhận nhà mới chỉ thanh toán 47% giá trị căn hộ. Anh/chị có thể đạt được mức lợi nhuận từ 150-200 triệu vào giai đoạn cất nóc dự án, hoặc tối đa lợi nhuận đầu tư (Bằng số tiền đã đóng cho chủ đầu tư) bằng cách bán căn hộ vào giai đoạn chủ đầu tư bàn giao căn hộ.

Ở phương diện đầu tư, chúng tôi khuyên anh/chị nên đầu tư dài hạn để tối đa hóa lợi nhuận đầu tư vì không phải lúc nào cũng có dự án có nhiều ưu điểm và khả năng sinh lời tốt như dự án hausnima quận 9.


About Author

SICO Việt Nam

Sico.vn Trang thông tin đầu tư bất động sản Việt Nam. Thị trường địa ốc: căn hộ cao cấp, chung cư giá rẻ, đất nền, biệt thự, nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply