Vị Trí  mang lại cho Căn Hộ Victoria Garden những gì ?

  • 0
Căn hộ Victoria Garden Bình Chánh

Vị Trí  mang lại cho Căn Hộ Victoria Garden những gì ?

Bài viết sau đây được SICO.vn chia sẻ sẽ mang đến cho quý bạn  đọc những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về Vị trí tọa lạc của căn hộ Victoria Garden ở đâu ? Cũng như tại vị trí đó căn hộ Victoria Garden sẽ đem đến cho người sở hữu nó những gì? Hãy cùng SICO.vn tìm hiểu ngay bên dưới đây.

Căn hộ Victoria Garden

Căn hộ Victoria Garden huyện Bình Chánh

Căn hộ Victoria Garden huyện Bình Chánh

Căn hộ Victoria Garden được phát triển bởi đơn vị Chủ Đầu Tư là Công Ty TNHH Đầu Tư – Khai Thác Nguyên Hanh Lợi, có vị trí tọa lạc nằm trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa, ngay nút giao ngã ba giữa tuyến đường Trần Đại Nghĩa và đường Khuất Văn Bức, phường Tân Tạo A, Huyện Bình Chánh. Như có thể thấy rằng vị trí chính xác của căn hộ Victoria Garden nằm tại địa phận huyện Bình Chánh, nhưng theo như thực tế thì tại khu vực này không khác gì Quận Bình Tân, bởi lẽ dự án nằm giáp ranh, chỉ cách vài bước là đã chạm tới đất Quận Bình tân, và nằm trong khu vực dân cư đông dúc và hiện hữu.

Xem thêm : Tiện ích tại căn hộ Victoria Garden

Về giao thông của căn hộ Victoria Garden

Tại dự án căn hộ Victoria Garden nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, được quy hoạch với lộ giới khá lớn lên đến 40m, tương đương có thể so sánh tương lai sẽ được đổi mới như đường Tên Lửa hiện nay. Tại vị trí dự án, quý cư dân có thể kết nối đa điểm tới trung tâm thành phố, hay các tỉnh thành tại Miền Tây, cụ thể qua các tuyến đường như.

Tại đường Trần Đại Nghĩa quý khách có thể di chuyển tới đường Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – đường 3 tháng 2, tại các cung đường này quý khách có thể nhanh chóng tới được các vị trí của các quận trung tâm như : Quận 10, Quận 6, Quận 11, Quận 5, Quận 3, …hay thậm chí là Quận 1 cũng chỉ trong ít phút di chuyển từ dự án.

Tại trục đường Trần Đại Nghĩa, khách hàng có thể đi tới trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, tại trục đường này sẽ đưa bạn đến các quận phía Nam Thành phố như Quận 7, Nhà Bè, ….hay thậm chí bạn có thể từ trục đường này di chuyển nhanh chóng tới các tỉnh Miền Tây như : Long An, Tiền Giang, ….ngoài trục đường đó ra bạn cũng có thể sử dụng ngay tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương về các tỉnh Miền Tây chỉ ít phút di chuyển.

Tại trục đường, tuyến Quốc Lộ 1A bạn có thể di chuyển tới các quận và các tỉnh thành phía Đông thành phố như : Quận Thủ Đức, Quận 12, Tỉnh Bình Dương, hay Bình Phước,…..

Về tiện ích vùng của dự án Victoria Garden 

Khi sống trong môi trường của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Chánh bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những tiện ích đẳng cấp của dự án. Ngoài tiện ích nội khu thì vị trí của dự án cũng đem đến khá nhiều những tiện ích vùng nổi trội và cực quan trọng cho chính dự án hay ngôi nhà tương lai của bạn sắp sở hữu. Về căn hộ Victoria Garden sẽ không thiếu thứ gì trong bán kính 2km từ vị trí dự án. Cụ thể như, tại vị trí dự án, chỉ cần tới 5 phút đồng hồ có thể sử dụng ngay các tiện ích như: Nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, trường học cấp 1-2-3, nhà trẻ, khu công viên, Big C, Bến Xe Miền Tây, Uỷ ban Quận, ….nổi bật ở đây chính là chỉ 5 – 7 phút bạn có thể sử dụng tất cả những tiện ích tại khu dân cư Tên Lửa, hay cụ thể chính là khu thương mại mua sắm Aeon Mall Bình Tân.

Nhận xét về vị trí căn hộ Victoria Garden Bình Chánh

Kết luận : Dự án căn hộ Victoria Garden sở hữu một vị trí khá tốt, có sức hút cạnh tranh với nhiều dự án cùng khu vực. Nếu như bạn đang tìm mua căn hộ tại Quận Bình Tân với giá thành vừa phải, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt hay thiết kế độc đáo tại căn hộ Victoria Garden. Bạn không nên bỏ lỡ dự án này trong danh sách so sánh các dự án cùng khu vực để có một quyết định đúng đắn khi chọn mua một ngôi nhà lí tưởng cho tương lai của bạn sau này.

Theo : Cafeland.vn


About Author

SICO Việt Nam

Sico.vn Trang thông tin đầu tư bất động sản Việt Nam. Thị trường địa ốc: căn hộ cao cấp, chung cư giá rẻ, đất nền, biệt thự, nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply